Xây dựng không gian nhà bếp hiện đại phải làm cách nào?

Trong mỗi ngôi nhà chắc chắn mỗi không gian đều có ý nghĩa nhất định. Nếu không gian phòng ngủ là nơi tôn vinh những khoảnh khắc riêng tư thì không gian phòng khách là nơi cho những khoảnh khắc của sự sẻ chia. Đặc biệt không gian nhà bếp luôn là thế giới của vợ, của mẹ với biết bao sự ấm áp nhất. Để xây dựng một không gian nhà bếp tốt nhất hãy ứng dụng những giải pháp xây dựng hiện đại, thân thiện với môi trường của Viglacera.

Trên thị trường hiện nay Viglacera đang là một thương hiệu mạnh cung cấp các sản phẩm bê tông chưng khí hàng đầu tại Việt Nam. Loại chất liệu này được đánh giá là chất liệu của tương lai khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là vô cùng thân thiện với môi trường.

Với lợi thế sở hữu vật liệu của tương lai, Viglacera cung cấp tới khách hàng những giải pháp xây dựng hiệu quả nhất từ việc ứng dụng công nghệ chất lượng cao của vật liệu xây dựng tân tiến, giúp bạn kiến tạo được những không gian hoàn hảo nhất.

Xây dựng tường ngăn nhà bếp đồng bộ với Viglacera wall

Với việc sử dụng gạch block – một loại gạch ứng dụng công nghệ khí chưng áp, không nung, trong việc xây hệ thống tường ngăn của nhà bếp mang tới nhiều lợi thế trong quá trình thi công.

Có thể bạn quan tâm:  Công nghệ bê tông ứng suất trước bán tiền chế: Hướng đi tất yếu trong xây dựng

Sử dụng hệ thống cốt thép chống gỉ đặt bên trong lớp bê tông khí chưng áp đảm bảo được độ vững chắc tuyệt đối của những bức tường Viglacera. Đặng trưng của những bức tường được xây dựng đó là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt khiến không gian nhà bếp trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Một không gian ấm áp sẽ không ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào từ bên ngoài.

 

Khi thực hiện xây dựng tường ngăn cho không gian bếp bằng hệ thống gạch block chắc chắn sẽ hết sức thuận lợi và nhanh chóng bởi loại gạch này rất nhẹ và các tấm tường khi di chuyển lên cao cũng khó gặp phải những khó khăn nào về trọng lượng.

Thời gian thi công bằng sản phẩm Hall wall chắc chắn sẽ được rút ngắn rất nhiều so với cách xây dựng truyền thống bởi đây là một giải pháp xây dựng mang tính đột phá và tân tiến nhất hiện nay.

Thi công sàn bếp chất lượng cao với Viglacera floor

Một trong những không gian quan trọng của không gian bếp cũng cần chú ý khi thi công đó chính là phần không gian sàn bếp. Vì đây là không gian chịu tác động của lực di chuyển nhiều nhất. Để giải quyết vấn đề này, Viglacera floor mang tới một giải pháp thi công vô cùng lý tưởng với những tấm sàn bê tông khí chưng áp.

Có thể bạn quan tâm:  So sánh gạch không nung và gạch nung

Đặc điểm của những tấm sàn mà Viglacera cung cấp đó chính là những tấm sàn có độ cứng hay nói cách khác là độ vững chắc cực kỳ cao khi ở bên trong những tấm sàn đó có hệ thống lưới thép chống gỉ chất lượng cao.

Hơn thế ưu điểm của những tấm sàn thuộc sản phẩm Viglacera floor cũng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao giúp kiến tạo một không gian bếp nội trợ trở nên sáng sủa và tinh tế hơn bao giờ hết.

Khi bạn muốn vào bếp thường xuyên thì không gian bếp phải hấp dẫn bạn mọi lúc. Để có một không gian nhà bếp nội trợ hoàn hảo nhất hãy tìm đến những giải pháp xây dựng tối ưu nhất mà Viglacera mang lại, chắc chắn bạn sẽ phải gật đầu nhiều lần vì quá ưng ý.

Xây dựng không gian nhà bếp hiện đại phải làm cách nào?
Chuyển lên trên