Xây dựng không gian sống đẳng cấp với xu hướng sử dụng gạch không nung

Gạch là một trong những vật liệu chính được sử dụng trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều vật liệu mới đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng và đem đến hiệu quả cao hơn cho các công trình. Trong đó, xu hướng sử dụng gạch không nung đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều các chủ thầu công trình hiện nay.

Sự ra đời của vật liệu gạch không nung mới

Mẫu gạch không nung mới này được đánh giá là sự thay thế cực kỳ hoàn hảo cho mẫu gạch đất nung truyền thống trước kia với những lợi thế nổi trội. Trong quá trình sản xuất, gạch chỉ được tạo hình mà không trải qua thời gian nung trong nhiệt độ cao, độ bền chắc của gạch được tạo nên bởi các phản ứng hóa đá đến từ hỗn hợp gạch.

Các thành phần bên trong của viên gạch sẽ tự kết dính lại với nhau, tạo nên phần khuôn đặc cho gạch. Chính nhờ các phản ứng này mà quá trình tạo ra gạch diễn ra một cách tự nhiên hơn, và tránh cho gạch không bị ảnh hưởng khi dùng để xây nhà bởi các tác nhân hóa học ăn mòn, lửa cháy, độ ẩm thấp.

Ứng dụng của gạch không nung ở các công trình cao cấp

Hiện nay, gạch không nung được ứng dụng trong khâu thi công của nhiều công trình xây dựng có quy mô lớn như trung tâm thương mại, khu phức hợp chung cư, tòa nhà doanh nghiệp. Tất cả đều đảm bảo được về yếu tố thẩm mỹ với các mẫu gạch đa dạng cũng như chất lượng bền vững cho công trình, hầu hết các công trình này sau khi khảo sát đều được đánh giá là vô cùng an toàn và vững chắc.

Có thể bạn quan tâm:  TP.Hồ Chí Minh: Cấp bách khép kín đường vành đai 3, kích thích giãn dân

Lựa chọn gạch không nung chất lượng cho công trình bền vững

Yêu cầu ngày càng cao về chất lượng công trình của người dân hiện nay đã làm cho các tiêu chí đánh giá về vật liệu xây dựng cũng được cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Với mẫu gạch không nung mới này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gạch tại công ty cổ phần Viglacera – một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các vật liệu chất lượng cao.

Sản phẩm gạch đến từ công ty Viglacera được đánh giá cao về những tính năng nổi trội có thể đem tới cho công trình xây dựng như khả năng cách âm, chống cháy, sự thân thiện với môi trường tự nhiên. Với mong muốn đem tới những công trình xây dựng bền vững cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật tại Viglacera luôn nỗ lực đưa ra thị trường các mẫu gạch có độ bền lâu nhất để có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình.

Xây dựng không gian sống đẳng cấp với xu hướng sử dụng gạch không nung
Chuyển lên trên