Xây dựng nền móng vững chắc và kiến tạo không gian sống lý tưởng nhờ giải pháp bê tông khí chưng áp

Một trong những yếu tố quan trọng cũng là bí quyết để tạo dựng nên một công trình xây dựng vững chắc đó chính là chọn lựa vật liệu xây dựng chất lượng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu bền vững với những đặc tính nổi bật và mức chi phí tiết kiệm thì giải pháp gạch bê tông khí chưng áp từ Viglacera chắc chắn sẽ mang đến lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.
 
Viglacera Block – Gạch nhẹ tiêu chuẩn cho không gian sống xanh

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các xu hướng vật liệu mới đang dần chiếm lĩnh thị trường, trong đó có gạch không nung, hay còn được gọi là gạch bê tông, gạch nhẹ… Viglacera Block được biết tới là dòng gạch không nung tiêu chuẩn hiện đang được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Viglacera.

Đặc điểm nổi bật nhất của Viglacera Block chính là những viên gạch có kích thước lớn nhưng trọng lượng lại cực kỳ nhẹ. Như vậy, dòng gạch mới này có khả năng làm giảm đi tải trọng của các bức tường nhà lên phần nền móng, từ đó, gạch không nung của Viglacera đã nhanh chóng trở thành lựa chọn tin cậy cho nhiều công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà cao ốc.

Bên cạnh đó, gạch Viglacera hay Viglacera Block cũng góp phần kiến tạo nên một không gian sống xanh cho mọi người. Gạch không nung có tính năng cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả, nhờ đó, không gian nhà của bạn đảm bảo sẽ luôn được thoáng mát và yên tĩnh.

Có thể bạn quan tâm:  Quốc hội khóa XIV: Dấu ấn của những đổi mới mạnh mẽ

Viglacera Wall – Giải pháp nhà tiền chế hang đầu cho công trình bền vững

Nói tới những dòng sản phẩm gạch nổi bật đến từ Viglacera thì chắc chắn không thể bỏ qua Viglacera Wall với kết cấu gạch lõi thép hiện đại, mang tới sự bền vững cho những bức tường bao và vách ngăn ở mọi công trình.

Viglacera Wall là vật liệu được ưu tiên sử dụng để xây dựng tường ngăn bởi gạch có màu sắc tươi sáng, đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ trong thiết kế công trình cho các tòa nhà cao tầng và khu biệt thự.

Mặc dù gạch không nung hiện đang dần được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng thế nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp vật liệu uy tín lại hoàn toàn không phải điều đơn giản cho các chủ công trình. Lựa chọn gạch Viglacera, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng gạch cũng như mức chi phí xây dựng vô cùng hợp lý cho công trình.

Các sản phẩm gạch đến từ nhà máy của Viglacera đều được thẩm định về chất lượng một cách kỹ lưỡng, đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ theo đúng các tiêu chí về chất lượng trước khi đưa đến với người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để có được giải pháp gạch tốt nhất cho công trình tương lai của bạn.

Xây dựng nền móng vững chắc và kiến tạo không gian sống lý tưởng nhờ giải pháp bê tông khí chưng áp
Chuyển lên trên