Xây nhà bằng gạch nào tốt?

 Khi xây dựng nhà thì việc lựa chọn gạch có vai trò rất quan trọng bởi vì chúng sẽ quyết định tới chất lượng ngôi nhà, thời gian thi công và chi phí sử dụng. Chính vì lý do đó mà xây nhà bằng gạch nào tốt luôn là câu hỏi của bất kỳ khách hàng đang xây nhà mong muốn. Một trong những loại gạch đang được ưa chuộng hiện nay là loại gạch không nung. Gạch vừa đảm bảo đồ bền của công trình vừa đảm bảo góp phần bảo vệ môi trường.

Những lý do nên lựa chọn gạch không nung

Xây nhà bằng gạch nào tốt?

Xây nhà bằng gạch nào tốt?

Gạch không nung là loại gạch thân thiện với môi trường. Gạch được làm từ xi măng, mạt, cát, xỉ, một số chất thải trong công nghiệp ép với nhau dưới áp suất cao. Việc sản xuất cũng rất thân thiện với môi trường khi không có quá trình nung lò như các loại gạch truyền thống khác.

Gach có khả năng cách âm tốt mang đến không gian riêng tư cho gia đình và đây cũng  là ưu điểm vượt trội so với loại gạch truyền thống khác, điều này nhờ vào cấu trúc rỗng của gạch. Cũng chính nhờ vào cấu trúc này mà gạch có trọng lượng nhẹ đồng thời có kích thước lớn hơn, nhờ đó chúng giúp làm giảm áp lực lên nền móng cũng như rút ngắn thời gian và chi phí trong khi thi công.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch nhẹ Viglacera – nói không với cháy lan

Gạch không nung còn có chỉ số dẫn nhiệt cực thấp do đó chúng mang đến khả năng tuyệt vời khi giúp tránh nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Với ưu điểm này gạch sẽ giúp ngôi nhà của bạn sử dụng ít điện năng hơn. Đồng thời, gạch còn có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt lên đến 1200 độ lên đến 4 giờ và khi phun nước lạnh đột ngột cũng không lo lắng tình trạng cấu trúc gạch bị thay đổi, mang đến độ an toàn cao nhất.

Có thể mua gạch không nung ở đâu?

Gạch khí chưng áp cách nhiệt, cách âm, chống thấm

Gạch không nung tại Viglacera cách nhiệt, cách âm, chống thấm

Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội của mình mà gạch không nung được khách hàng rất yêu thích và đồng thời gạch không nung cũng được khuyến khích sử dụng, thay thế dần cho các loại gạch truyền thống. Chính vì vậy mà sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến hơn nhiều. Để sử dụng gạch không nung cho ngôi nhà bạn hãy liên hệ tới Viglacera.vn.

Viglacera là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bê tông khí chưng áp AAC, trong đó bao gồm cả gạch không nung. Các sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại công nghệ Đức, quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất, có giá thành phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:  Phòng khách sang trọng, ấn tượng với thảm kẻ sọc đen trắng

Qua bài viết, chúng tôi hy vọng bạn đã có đáp án cho câu hỏi xây nhà bằng gạch nào tốt và nên mua gạch tại đâu đảm bảo, có giá thành rẻ.

Xây nhà bằng gạch nào tốt?
Chuyển lên trên