Xây nhà bằng vật liệu mới mang lại những lợi ích gì?

Để đảm bảo nhu cầu làm việc, sinh hoạt hiện nay của con người đòi hỏi cần phải có nhiều công trình lớn được xây dựng. Đặc biệt đối với những công trình lớn như chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… đòi hỏi rất nhiều về chất lượng kết cấu là rất lớn nếu như không có những cải thiện về vật liệu xây dựng sẽ rất khó đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Dưới đây là một số chia sẻ những lợi ích khi xây nhà bằng vật liệu mới đến từ Viglacera, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Những vật liệu mới quan trọng được sử dụng trong xây nhà hiện nay

Những vật liệu mới trong xây nhà được ra đời với mục đích bảo vệ môi trường, giảm trọng lượng, nâng cao chất lượng kết cấu, khắc phục những nhược điểm mà những vật liệu truyền thống để lại, dưới đây là một số vật liệu xây hà mới từ Viglacera:

Gạch khí chưng áp

Gạch Viglacera block

Viglacera block: Gạch bê tông chưng khí áp có trọng lượng siêu nhẹ sử dụng trong các công trình xây dựng như trường bao, tường ngăn, hàng rào.

Viglacera Wall: tấm ALC có tính chất của gạch chưng khí áp, kích thước lớn nhiều lần có độ bền cao sử dụng để xây tường bao, tường che, tường ngăn.

Xây nhà bằng vật liệu mới mang lại những lợi ích gì?

Những vật liệu mới được sử dụng trong xây dựng không trải qua quá trình nung đốt, nguyên liệu từ tự nhiên giúp bảo vệ môi trường rất tốt.

Có thể bạn quan tâm:  Những ưu điểm vượt trội của gạch bê tông nhẹ

Vật liệu mới dùng để xây nhà, tường bao, hàng rào có ưu điểm như trọng lượng nhẹ giúp đảm bảo an toàn cho công trình cao tầng, độ bền cao, vượt trội về khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, thân thiện với môi trường. Đặc biệt với những tấm ALC có kích thước lớn giúp tiết kiệm thời gian xây, chi phí xây dựng.

Vật liệu mới ở vữa xây giúp phù hợp nhất với hai loại vật liệu trên, dễ thi công, độ dẻo cao, độ bám dính tốt, không chảy, tiết kiệm nguồn nhân lực đáng kể, quá trình sử dụng không gây độc hại.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn được những lợi ích của việc xây nhà bằng vật liệu mới, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Xây nhà bằng vật liệu mới mang lại những lợi ích gì?
Chuyển lên trên