Xây nhà yến bằng gạch siêu nhẹ mang lại ưu điểm gì?

Yến sào là một món ăn vô cùng bổ dưỡng và cũng là loại dược phẩm quý giá được tạo thành từ nước bọt của con chim yến. Ngoài việc khai thác từ tự nhiên thì nghề nuôi chim yến ở Việt Nam hiện nay đang trở nên khá phổ biến và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, do đặc điểm sinh trưởng của loài chim này mà không ít người gặp phải khó khăn trong việc xây dựng nhà nuôi chim do nhu cầu khắc khe trong việc xây dựng nhà nuôi chim yến. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến với quý bạn một vật liệu rất được ưa chuộng đó là gạch siêu nhẹ. Hãy tìm hiểu xem ưu điểm tuyệt vời khi xây nhà yến bằng gạch siêu nhẹ là gì nhé.

Đặc điểm sinh trưởng của loài chim yến

Để có thể thành công trong việc nuôi chim yến thì một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải quan tâm đến đó chính là đặc điểm sinh trưởng của loài chim này. Chim yến phát triển tốt trong điều kiện khí hậu mát mẻ. Nhiệt độ lý tưởng phù hợp nhất là từ 25-31 độ C. Tuy nhiên thì tùy theo vùng miền mà chim yến có thể thích nghi được với điều kiện nhiệt độ trung bình không đồng đều trong các ngôi nhà yến. Và ngoài ra thì độ ẩm tốt nhất để phát triển đó là 74-85%.

Có thể bạn quan tâm:  Công nghệ bê tông ứng suất trước bán tiền chế: Hướng đi tất yếu trong xây dựng

Ưu điểm khi xây nhà yến bằng gạch siêu nhẹ

Chính vì những điều kiện then chốt nhằm nuôi chim yến dẫn tới việc sử dụng gạch bê tông khí chưng áp trong xây nhà nuôi yến cho bạn hiệu quả kinh tế vượt trội nhờ vào khả năng đáp ứng các nhu cầu khắc khe trong việc nuôi chim yến.

Xây nhà yến bằng gạch siêu nhẹ

Xây nhà yến bằng gạch siêu nhẹ

Sử dụng gạch bê tông khí chưng áp để xây dựng sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thành công trình. So với các loại gạch đang có mặt trên thị trường hiện nay thì gạch siêu nhẹ có trọng lượng chỉ bằng 1/3 lần và kích thước lớn. Ngoài ra thì nó còn có khả năng bám dính cao nên sẽ giúp tiết kiệm được phần lớn lượng vữa xây, mang lại bài toán kinh tế vô cùng hiệu quả cho mọi người.

Khả năng cách âm cao sẽ là một lợi thế tuyệt vời khi xây dựng nhà yến. Bởi đây chính là yếu tố thuận tiện để chim sinh sống và phát triển một cách tốt nhất. Bên cạnh đó thì khả năng chống nóng của gạch siêu nhẹ cũng được đánh giá vô cùng tốt nên sẽ giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm ổn định cho môi trường bên trong môi trường chim sinh sống.

Chắc hẳn với những ưu điểm tuyệt vời trên đây thì các bạn đã hiểu rõ được vì sao xây nhà yến bằng gạch siêu nhẹ lại được ưa chuộng  rồi phải không? Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp khi lựa chọn và sử dụng gạch siêu nhẹ, hãy nhanh tay liên hệ với Viglacera qua hotline 0931.532.456 để được chúng tôi tư vấn một cách tận tình nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Bật bí bí mật so sánh giá gạch AAC và gạch đỏ

Xây nhà yến bằng gạch siêu nhẹ mang lại ưu điểm gì?
Chuyển lên trên