Xứng danh vợ của ‘ông hoàng bất động sản K-biz’, Kim Tae Hee bán nhà lời 6,4 triệu USD

Kim Tae Hee không kém cạnh Bi Rain ở khía cạnh “mát tay” kinh doanh bất động sản.

xung danh vo cua ong hoang bat dong san k biz kim tae hee ban nha loi 64 trieu usd

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Kim Tae Hee đã bán tòa nhà thương mại mà cô mua cách đây ở 7 năm ở gần khu phố Yeoksam-dong của Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Theo đó, nữ diễn viên “Thiên tài lang băm” mua tòa nhà kể trên vào tháng 6/2014 với giá 13,2 tỷ won (khoảng 11,8 triệu USD). Vào 25/3 vừa qua, cô bán bất động sản này với giá 20,3 triệu USD (18,2 triệu USD). Như vậy, số tiền lãi cô thu về là 7,1 tỷ won (6,4 triệu USD). Một trong những điểm khiến tòa nhà thu hút người mua là gần ga Gangnam, chỉ cách khoảng 2-3 phút đi bộ.

Ban đầu, tòa nhà do cô đứng tên. Đến tháng 12/2018, cô chuyển quyền sở hữu cho một công ty cho thuê bất động sản do cô thành lập để tiện quản lý lợi nhuận của tòa nhà.

Trước khi bán nhà, người đẹp sinh năm 1980 cho một học viện dạy ngoài giờ thuê dài hạn. Theo truyền thông Hàn Quốc, mỗi năm, Kim Tae Hee được cho là thu về 1 tỷ won (896.298 USD) tiền thuê nhà, sau khi trừ chi phí bảo trì. Cô và ông xã Bi Rain cũng được khen ngợi khi giảm 50% tiền thuê cho khách hàng trong thời gian cao điểm của dịch COVID-19.

Việc Kim Tae Hee bán tòa nhà gây nhiều bất ngờ vì hiện tại thị trường bất động sản của Hàn Quốc đang lao dốc do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm:  Nơi Bán Gạch Bê Tông Siêu Nhẹ Chất Lượng Cao – Giá Rẻ

Ngôi sao “Chào mẹ, tạm biệt” và chồng kém tuổi nổi tiếng “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản từ trước khi kết hôn vào năm 2017. Cặp đôi quyền lực showbiz Hàn hiện đang sở hữu một số bất động sản khác tại các khu phố Hannam-dong và Cheongdam-dong của Seoul, tổng giá trị khoảng 40 tỷ won (35,9 triệu USD). Có thông tin, tài sản ròng ước tính của cặp đôi vào khoảng 80 tỷ won (71,7 triệu USD).

xung danh vo cua ong hoang bat dong san k biz kim tae hee ban nha loi 64 trieu usd
Kim Tae Hee và Bi Rain đều nổi tiếng “mát tay” kinh doanh bất động sản.

Trước đó, hồi đầu tháng 4, chương trình TMI News của Mnet (Hàn Quốc) công bố Bi Rain đứng đầu danh sách những người nổi tiếng kiếm tiền nhiều nhất nhờ bất động sản. Anh được mệnh danh là “ông hoàng bất động sản K-biz”.

Xứng danh vợ của ‘ông hoàng bất động sản K-biz’, Kim Tae Hee bán nhà lời 6,4 triệu USD
Chuyển lên trên