Tập đoàn Hoa Sen triển khai chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng

Nhận thấy hệ thống cửa hàng hiện tại còn nhiều tiềm năng phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đã triển khai thử nghiệm đa dạng hóa danh mục sản phẩm ở một số cửa hàng và thu về kết quả tích cực. Với cơ sở vật chất kỹ thuật, nhân sự, tệp khách hàng sẵn có, tập đoàn này tự tin việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm sẽ làm gia tăng doanh thu, lợi nhuận, khai thác tối đa hiệu quả hoạt động và giá trị của hệ thống phân phối.

Giai đoạn đầu, doanh nghiệp sẽ khai thác giá trị gia tăng bằng việc phát triển hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home. Tập đoàn này đang tìm kiếm nhiều đối tác từ cho thuê mặt bằng, nhà xưởng, cung cấp sản phẩm phân phối kinh doanh trong chuỗi, đến tuyển dụng nhân sự phục vụ cho chiến lược này.

Cụ thể, đại diện Hoa Sen cho biết doanh nghiệp này có nhu cầu thuê 1.000 nhà xưởng, mặt bằng trên cả nước. Nhà xưởng được đầu tư xây mới hoặc cải tạo theo thiết kế của tập đoàn này, với chiều ngang từ 30 m, chiều dài từ 30 m, diện tích tối thiểu 900 m2, nằm ở mặt tiền các trục đường giao thông chính, trong khu vực đông dân cư, gần khu trung tâm thành phố, thị xã. Thời hạn cho thuê tối thiểu 10 năm.

Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng tìm kiếm những mặt bằng có sẵn như nhà ở, cửa hàng, công trình sẵn có với kết cấu phù hợp hoặc được cải tạo, kích thước chiều ngang tối thiểu 15 m, tổng diện tích từ 300 m2, nằm ở mặt tiền các trục đường giao thông chính, trung tâm của thành phố, thị xã. Thời hạn cho thuê tối thiểu 5 năm.

Có thể bạn quan tâm:  13 công trình kiến trúc bền vững sử dụng vật liệu tái chế

Song song đó, Hoa Sen cũng có nhu cầu tìm nhà thầu cải tạo cửa hàng hiện tại để mang dấu ấn thương hiệu, tạo không gian và trải nghiệm mua sắm tối ưu cho khách hàng.
Phối cảnh chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Hoa Sen.

Phối cảnh chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Hoa Sen.

Ngoài ra, tập đoàn này cũng đang tìm đối tác cung cấp các sản phẩm thuộc ngành hàng vật liệu xây dựng cơ bản và nội thất để phân phối, kinh doanh trong chuỗi siêu thị, bao gồm các ngành hàng thép xây dựng, thép hình, gạch ốp lát, sơn nước, thiết bị vệ sinh, điện dân dụng, công cụ cầm tay… Nhà cung cấp cần đảm bảo các tiêu chí mà Hoa Sen đưa ra: có sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt, thương hiệu uy tín trên thị trường, có chiến lược và chính sách kinh doanh phù hợp chiến lược phát triển của Hoa Sen Home.

Để chiến lược vận hành hiệu quả, Tập đoàn Hoa Sen đang chiêu mộ nhân tài trên khắp cả nước. Doanh nghiệp này đang tuyển dụng hơn 2.500 nhân sự các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên cung ứng, nhân viên kế toán, nhân viên kiểm soát, nhân viên sản xuất, tài xế… và hơn 300 nhân sự quản lý có kinh nghiệm vận hành chuỗi siêu thị quy mô lớn.

Tập đoàn Hoa Sen là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á với ba mặt hàng chủ lực: tôn Hoa Sen, ống thép Hoa Sen và ống nhựa Hoa Sen. Hiện tập đoàn này sở hữu 10 nhà máy ở các vị trí chiến lược trên cả ba miền, cùng hệ thống phân phối gần 600 cửa hàng trực thuộc trải dài trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm:  Giám đốc công ty in 'sản xuất' giấy xét nghiệm Covid-19 giả

Vũ Khánh

Thông tin về hợp tác phát triển chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home:
– Cho thuê mặt bằng, nhà xưởng, cung cấp sản phẩm: 02839990111.
– Website tuyển dụng: https://hoasenjobs.com.

Tập đoàn Hoa Sen triển khai chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng
Chuyển lên trên