Lý do nên xây nhà bằng gạch block – Vật liệu vì môi trường

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam tăng chóng mặt ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường. Việc sử dụng gạch block xây nhà là giải pháp hợp lý giúp bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng. Thông qua những lý do sau đây, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục khi lựa chọn xây nhà bằng gạch block.

Gạch block chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép tạo thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, sau đó được dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt chất lượng chuẩn.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn dây chuyền kỹ thuật của Đức dùng công nghệ ép thủy lực với áp lực cực cao, gạch block có khả năng chịu lực rất tốt, khó vỡ dù chịu tác động lớn. Từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, xây nhà bằng gạch block đều đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Nhờ vậy nó trở thành loại vật liệu thân thiện với môi trường đầu tiên trên thế giới.

Gạch không nung được ưu tiên sử dụng tại hầu hết công trình hiện nay

Xây nhà bằng gạch block tiết kiệm chi phí thi công

Lựa chọn xây nhà bằng gạch block hiện chiếm khoảng 75% tổng lượng gạch không nung trong các công trình tại Việt Nam bởi những tính năng nổi bật như: 

Có thể bạn quan tâm:  Địa Chỉ Báo Giá Gạch Siêu Nhẹ AAC Uy Tín Nhất Tại TPHCM

– Gạch có tỉ trọng nhẹ (450-750kg/m3) nhờ vào cấu trúc hàng triệu lỗ rỗng không khí có đường kính từ 1mm -5mm, sẽ là một sản phẩm xây dựng thông minh và là sự lựa chọn sáng suốt, khôn ngoan của người tiêu dùng. Cường độ chịu lực tốt từ 3-7 Mpa xếp hạng cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp. Độ ổn định nếu dùng gạch block xây nhà sẽ cao hơn các gạch thông thường.

– Nhờ cấu trúc bọt khí, việc xây nhà bằng gạch block giúp cách âm và cách nhiệt, chống cháy ở mức 1200 độ C và tiết kiệm năng lượng tới 40% so với vật liệu khác.

– Kích thước của gạch khá lớn, chiều dài tiêu chuẩn 600mm, cao 200mm, dày phổ biến là 100,150, 200mm. Ngoài ra các kích thước khác của gạch có thể cắt theo yêu cầu. Do đó giúp quá trình thi công có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt, góp phần tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ nghiệm thu công trình.

Gạch block giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường 

Gạch block giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường 

– Lựa chọn gạch block xây nhà còn giúp ngăn ngừa tình trạng phá hoại của mối, mọt, kiến mà không làm thay đổi kết cấu ngôi nhà trước các hiện tượng khí hậu thay đổi đột ngột. Nó xứng đáng đứng top 1 các loại vật liệu vì môi trường.

Tại Viglacera.vn, chúng tôi có nhà máy sản xuất gạch quy mô lớn, sẵn sàng cung ứng gạch cho mọi công trình lớn nhỏ trên cả nước. Hệ thống quản lý được chứng nhận về chất lượng và liên tục được cải tiến đem tới sản phẩm chất lượng cao và đồng đều, có sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật và mỹ thuật

Có thể bạn quan tâm:  Viglacera mortar – “người bạn đồng hành” của mọi nhà

Với lợi thế về kinh tế, quy mô, sản xuất số lượng lớn, làm chuẩn, làm đúng từ những khâu đầu tiên, Viglacera.vn luôn đảm bảo giá gạch cạnh tranh đến với quý khách hàng và quý đại lý.

Để mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
VP HCM: 12, Giang Văn Minh, P. An Phú, Q2, TP. HCM.
Nhà máy: 99, DT747, KP.Tân Lương, P.Thạnh Phước, TX.Tân Uyên, Bình Dương.
Điện thoại: (+84) 931.532.456

Lý do nên xây nhà bằng gạch block – Vật liệu vì môi trường
Chuyển lên trên